0929582999
Xưởng Gỗ Nam Khánh Thạch Thất  chuyên cung cấp, lắp đặt các sản phẩm đồ gỗ nội thất với các sản phẩm chủ đạo như: Cửa gỗ, cầu thang, tủ bếp, giường tủ…..


Xưởng Gỗ được hình thành, phát triển từ làng nghề mộc truyền thống lâu đời Huyện Thạch Thất Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồ gỗ nội thất cùng với đội ngũ thợ có tay nghề cao. Chúng tôi đã thi công hàng trăm công trình tại các khu đô thị lớn như: Royal City, Time City, Ecopark hưng yên, Vinhomes Riverside long biên,Vinhome Thang Long, vinhomes Ocean park ,Gamuda… Ngoài ra chúng tôi cũng thi công rất nhiều công trình khác tại Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc như phú thọ,hoà bình,bắc giang,bắc ninh... 

Với đội ngũ thợ có tay nghề cao, máy móc hiện đại cùng với sự quyết tâm cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm trong nhiều năm hoạt động. Hiện nay  sản phẩm của Xưởng Gỗ Nam Khánh Thạch Thất có thể đáp ứng được nhu cầu về tiến độ, chất lượng, mẫu mã, giá của những khách hàng khó tính nhất.

 

Tất cả các sản phẩm của Xưởng Gỗ Nam Khánh cung cấp luôn cam kết đảm bảo đúng chủng loại, chất liệu gỗ khách hàng yêu cầu. Ngoài thời gian bảo hành công ty hỗ trợ bảo trì miễn phí sản phẩm trong thời gian 02 năm.
Cuối cùng thay mặt toàn thể các cá nhân trong Xưởng Gỗ Nam Khánh xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả các Quý khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ, đóng góp ý kiến và sử dụng sản phẩm của công ty trong thời gian qua.
Hotline:0929582999
popup

Số lượng:

Tổng tiền: