0929582999

Bảo hành - Bảo trì

Ngày: 02/03/2019

Chế độ bảo hành và bảo trì:

1. Bảo hành sản phẩm:

- Khách Hàng được đổi hoặc hoàn tiền 100% nếu phát hiện lỗi không đúng chủng loại gỗ như trong hợp đồng.

-Quy Trình kiểm tra nghiêm ngặt ngay từ khâu sản xuất  trước khi xuất xưởng .

- Khách hàng được kiểm tra tất cả các sản phẩm Mộc tại công trình trước khi đưa vào  lắp đặt  và hoàn thiện sản phẩm ,nếu phát hiện không đúng khách hàng có thể  trả lại mà không mất 1 chi phí phát sinh nào.
-Đối với các sản phầm đồ gỗ tự nhiên bị cong vênh, co ngót .. mà không phải do người sử dụng gây ra thì bên xưởng gỗ cam kết sẽ tiến hành bảo hành sản phẩm như trong hợp đồng đề ra.

- Sản phẩm đồ gỗ tự nhiên sẽ được bảo hành 24 tháng kể từ ngày nghiệm thu công trình.

- Bảo hành đối với sản phẩm do lỗi của khách hàng dùng gây ra thì được thống nhất chi phí sửa chữa thay thế trực tiếp sau khi kỹ thuật kiểm tra với chủ đầu tư hoặc chủ hộ Gia Đình.

- Thời gian gọi bảo hành: quý khách hàng gọi trước 3 ngày, bên công ty sẽ có kỹ thuật liên hệ để tiến hành kiểm tra và bảo hành tối đa không quá 5 ngày làm việc không tính thứ 7 ,chủ nhật và các ngày lễ.
2. Bảo trì sản phẩm:
- Đối với các sản phẩm đồ gỗ tự nhiên trong quá trình sửa dụng thì xưởng gỗ sẽ có kỹ thuật kiểm tra thường xuyên định kỳ 6 tháng.

- Có đội ngũ cskh 24/7 luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn khi khách hàng có nhu cầu ,lắp đặt  hoặc thêm mới  cho các sản phẩm tiếp theo.

-Có đội ngũ tư vấn các vấn đề liên quan tới phong thuỷ ,dương trạch vật phẩm phog thuỷ cho gia đình .

 

3. Cần bảo hành bảo trì liên hệ hotline  0929.582.999

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: